รีวิวชีสดิป สำหรับ ร้านค้าส่ง ผู้ประกอบการ โดยเฉพาะ

ชีสดิป  เพียวฟู้ดส์ 

ชีสดิป ยี่ห้อ เพียวฟู้ดส์ อันนี้ รสชาติ เค้าจะออกความหอมเข้ม เต็มรสชีส เนื้อสีนวลส้มอ่อน ดูผู้ดี ไม่เลี่ยน จนเกินไป กลมกล่อม รสชาติเข้ม
มีความหวานนำ อมเปรี้ยว เพื่อตัดเลี่ยน ทำให้เรากินต่อได้เรื่อยๆ มีความมันๆ เข้ม หอมกลิ่นชีส กลิ่นชีสของเค้า อารมณ์กลิ่นชีส ที่จัดว่าหอม และเรียกน้ำย่อยมาก
แอดมินถือ ว่า ชีสดิป เพียวฟู้ดส์อันนี้ พรีเมียมเลยแหล่ะ จุดเด่นของเค้าคือ หอมเข้ม เต็มรสชาติ แต่ไม่เลี่ยน เข้ากับ เฟรนฟรายส์ ของทอด หรือ จะเอาไปทำ
ไส้แซนวิช ขอแนะนำ หากใครมีงบควรใช้ตัวนี้ ตอบโจทย์ลูกค้าแน่นอน

review cheese purefoods
review cheese purefoods

 

ชีสโตะ 

รีวิวชีสดิป ชีสโตะ ตัวนี้ คือ เลิศศศ ตอบโจทย์ ทั้ง รสชาติ และ ราคา เนื้อซอสจะเนื้อเนียน กลิ่นชีส หอมออกมาจากถุง ตั้งแต่ยังไม่เปิด สีเนื้อชีส
จะออกส้มเหลือง เข้ม เข้มกว่า สีของยี่ห้ออื่นๆ เนื้อแน่นแต่ฟู ละมุนลิ้น รสชาติ จะออก มัน หวาน อมเปรี้ยว แต่ไม่เลี่ยน ไม่เค็มมาก ถ้าชอบเค็ม แนะนำ เต็มเกลือเอง ชีสโตะอันนี้
คือ ราคาดีมาก ตอบโจทย์ผู้ประกอบการ ร้านค้า แม่ค้า ทุกราย ใครงบจำกัด ก็ซื้อถุงเล็ก ใช้วันต่อวัน ไม่ต้องเก็บไว้ให้เปลืองที่ บรรจุภัณฑ์ชีสโตะ คือ น่ารักมาก ถุงออกแบบเข้าใจวัยรุ่น แบบรู้ว่า
ใครจะกินตัวนี้ แม่ค้าอย่างเราๆ ก็แฮปปี้ เหมาะสำหรับ ราดเฟรนฟรายส์ ไก่ทอด ของทอดต่างๆ

 

รีวิวชีสดิป ชีสดิป ชีสโตะ

 

รีวิวชีสดิป เฟรชแอนด์กรีน 

รีวิวชีสดิป  เฟรชแอนด์กรีน เค้าน้องมาใหม่ แต่ มาแรงมาก ด้วยราคาที่เข้าใจ ร้านค้า ผู้ประกอบการสุดๆ บรรจุภัณฑ์ดีไซน์น่ารักสุดคิ้ว โปรแรง แน่นมาก
ใครที่เน้นงบประมาณ ความคุ้มค่ามีอยู่จริง ต้องชีสดิป ชีสซี่ดิป ตรา เฟรชแอนด์กรีน ตัวนี้คือ ใช่ รสชาติ เค้าจะออก หอม หวาน มัน แอบเปรี้ยว มีความแอบเปรี้ยวกว่า
ยี่ห้ออื่น แต่ตัดเลี่ยนได้ดีมาก เนื้อซอส สีเหลืองส้ม เข้ม ชัดเจน เวลาบนเฟรนฟรายส์ นี่คือ ชัด ว่า ราดชีสซี่ดิป ชีสดิป เหมาะสำหรับ จิ้มเฟรนฟรายส์ ราดเฟรนฟรายส์ ของทอด ไก่ป็อป ไก่ทอด

freah and green
freah and green

 

 

เมื่อได้อ่านรีวิวชีสดิปแต่ละตัวกันไปแล้ว อย่าลืมไปอ่าน เทคนิคการเลือกชีสดิป ของเรากันนะ เรามีเช็คลิสต์ให้สำหรับพ่อค้าแม่ค้า ที่กำลังมองหาชีสดิปไปขายที่ร้าน เลือกตัวที่ตอบโจท์ไปอ่านกันได้ที่นี่เล้ย
การเลือกชีสดิป 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *